truc mau can thuc;1/ can2 +can3+1 tks cac ban nhieu nha@};-
N nhocmikosc25397 24 Tháng hai 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. truc mau can thuc;1/ can2 +can3+1 tks cac ban nhieu nha@};-
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. truc mau can thuc;1/ can2 +can3+1 tks cac ban nhieu nha@};-
V vitconcatinh_foreverloveyou 24 Tháng hai 2012 #2 [TEX]\frac{1}{\sqrt{2} + \sqrt{3} + 1}[/TEX] [TEX]= \frac{\sqrt{2} + \sqrt{3} - 1 }{2(2 + \sqrt{6})}[/TEX] [TEX]= \frac{(\sqrt{2} + \sqrt{3} - 1 )(\sqrt{6} - 2}{4}[/TEX] [TEX]= \frac{\sqrt{2} - \sqrt{6} + 2}{4}[/TEX]
[TEX]\frac{1}{\sqrt{2} + \sqrt{3} + 1}[/TEX] [TEX]= \frac{\sqrt{2} + \sqrt{3} - 1 }{2(2 + \sqrt{6})}[/TEX] [TEX]= \frac{(\sqrt{2} + \sqrt{3} - 1 )(\sqrt{6} - 2}{4}[/TEX] [TEX]= \frac{\sqrt{2} - \sqrt{6} + 2}{4}[/TEX]