Giúp em bài 11 với ạ ,
danghieu192 Học sinh chăm học Thành viên 3 Tháng mười hai 2017 278 90 61 21 Hà Nội trường thcs Tây Mỗ 18 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em bài 11 với ạ ,
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em bài 11 với ạ ,
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 22 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 18 Tháng chín 2019 #2 danghieu192 said: Giúp em bài 11 với ạView attachment 131078 , Bấm để xem đầy đủ nội dung ... x2−2(m−1)x+m2+1≥0,∀x∈R⇔Δ′≤0⇔−2m≤0⇔m≥0x^2-2(m-1)x+m^2+1\geq 0,\forall x\in \mathbb{R}\Leftrightarrow \Delta '\leq 0\Leftrightarrow -2m\leq 0\Leftrightarrow m\geq 0x2−2(m−1)x+m2+1≥0,∀x∈R⇔Δ′≤0⇔−2m≤0⇔m≥0 Reactions: danghieu192
danghieu192 said: Giúp em bài 11 với ạView attachment 131078 , Bấm để xem đầy đủ nội dung ... x2−2(m−1)x+m2+1≥0,∀x∈R⇔Δ′≤0⇔−2m≤0⇔m≥0x^2-2(m-1)x+m^2+1\geq 0,\forall x\in \mathbb{R}\Leftrightarrow \Delta '\leq 0\Leftrightarrow -2m\leq 0\Leftrightarrow m\geq 0x2−2(m−1)x+m2+1≥0,∀x∈R⇔Δ′≤0⇔−2m≤0⇔m≥0
danghieu192 Học sinh chăm học Thành viên 3 Tháng mười hai 2017 278 90 61 21 Hà Nội trường thcs Tây Mỗ 19 Tháng chín 2019 #3 who am i? said: x2−2(m−1)x+m2+1≥0,∀x∈R⇔Δ′≤0⇔−2m≤0⇔m≥0x^2-2(m-1)x+m^2+1\geq 0,\forall x\in \mathbb{R}\Leftrightarrow \Delta '\leq 0\Leftrightarrow -2m\leq 0\Leftrightarrow m\geq 0x2−2(m−1)x+m2+1≥0,∀x∈R⇔Δ′≤0⇔−2m≤0⇔m≥0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tại sao delta phẩy nhỏ hơn 0 vậy bạn, giải thích giùm mình tý
who am i? said: x2−2(m−1)x+m2+1≥0,∀x∈R⇔Δ′≤0⇔−2m≤0⇔m≥0x^2-2(m-1)x+m^2+1\geq 0,\forall x\in \mathbb{R}\Leftrightarrow \Delta '\leq 0\Leftrightarrow -2m\leq 0\Leftrightarrow m\geq 0x2−2(m−1)x+m2+1≥0,∀x∈R⇔Δ′≤0⇔−2m≤0⇔m≥0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tại sao delta phẩy nhỏ hơn 0 vậy bạn, giải thích giùm mình tý
Sweetdream2202 Cựu Cố vấn Toán Thành viên 24 Tháng mười 2018 1,616 1,346 216 25 TP Hồ Chí Minh Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh 19 Tháng chín 2019 #4 danghieu192 said: Tại sao delta phẩy nhỏ hơn 0 vậy bạn, giải thích giùm mình tý Bấm để xem đầy đủ nội dung ... hệ số a>0, do đó để f(x)≥0,∀xf(x)\geq 0,\forall xf(x)≥0,∀x thì phương trình phải có Δ′≤0\Delta '\leq 0Δ′≤0, đây là quy tắc xét dấu của tam thức bậc 2. Reactions: danghieu192
danghieu192 said: Tại sao delta phẩy nhỏ hơn 0 vậy bạn, giải thích giùm mình tý Bấm để xem đầy đủ nội dung ... hệ số a>0, do đó để f(x)≥0,∀xf(x)\geq 0,\forall xf(x)≥0,∀x thì phương trình phải có Δ′≤0\Delta '\leq 0Δ′≤0, đây là quy tắc xét dấu của tam thức bậc 2.
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 22 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 19 Tháng chín 2019 #5 danghieu192 said: Tại sao delta phẩy nhỏ hơn 0 vậy bạn, giải thích giùm mình tý Bấm để xem đầy đủ nội dung ... f(x)>0;∀x∈R⇔{a>0Δ<0f(x)> 0;\forall x\in \mathbb{R}\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} a> 0\\ \Delta < 0 \end{matrix}\right.f(x)>0;∀x∈R⇔{a>0Δ<0 f(x)<0,∀x∈R⇔{a<0Δ<0f(x)< 0,\forall x\in \mathbb{R}\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} a< 0\\ \Delta < 0 \end{matrix}\right.f(x)<0,∀x∈R⇔{a<0Δ<0 f(x)≥0,∀x∈R⇔{a>0Δ≤0f(x)\geq 0,\forall x\in \mathbb{R}\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} a> 0\\ \Delta \leq 0 \end{matrix}\right.f(x)≥0,∀x∈R⇔{a>0Δ≤0 f(x)≤0,∀x∈R⇔{a<0Δ≤0f(x)\leq 0,\forall x\in \mathbb{R}\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} a< 0\\ \Delta \leq 0 \end{matrix}\right.f(x)≤0,∀x∈R⇔{a<0Δ≤0 Reactions: danghieu192
danghieu192 said: Tại sao delta phẩy nhỏ hơn 0 vậy bạn, giải thích giùm mình tý Bấm để xem đầy đủ nội dung ... f(x)>0;∀x∈R⇔{a>0Δ<0f(x)> 0;\forall x\in \mathbb{R}\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} a> 0\\ \Delta < 0 \end{matrix}\right.f(x)>0;∀x∈R⇔{a>0Δ<0 f(x)<0,∀x∈R⇔{a<0Δ<0f(x)< 0,\forall x\in \mathbb{R}\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} a< 0\\ \Delta < 0 \end{matrix}\right.f(x)<0,∀x∈R⇔{a<0Δ<0 f(x)≥0,∀x∈R⇔{a>0Δ≤0f(x)\geq 0,\forall x\in \mathbb{R}\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} a> 0\\ \Delta \leq 0 \end{matrix}\right.f(x)≥0,∀x∈R⇔{a>0Δ≤0 f(x)≤0,∀x∈R⇔{a<0Δ≤0f(x)\leq 0,\forall x\in \mathbb{R}\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} a< 0\\ \Delta \leq 0 \end{matrix}\right.f(x)≤0,∀x∈R⇔{a<0Δ≤0