- 18 Tháng mười 2018
- 268
- 215
- 76
- 23
- TP Hồ Chí Minh
- THCS và THPT Châu Á Thái Bình Dương


GIÚP EM VỚI CẢ NHÀ YÊU!!!
Vật trượt từ A với vận tốc 5m/s theo đường ABCD, AB=BC=CD=20M, AE=DF=10M. Lấy g=10m/s^2
a) Bỏ qua ma sát, tính vận tốc tại B,C,D.
b) Giả sử hệ số ma sát giữa vật và các mặt đều bằng nhau và bằng μ. Xác định μ để vật dừng lại ở D.
c) Giả sử vận tốc tại C là 10m/s, hệ số ma sát của mặt phẳng nghiêng CD là μ= 1/ 5√3. Hỏi vật có lên hết dốc không? Muốn lên hết dốc cần phải kéo một lực (dọc theo mặt phẳng nghiêng) là bao nhiêu để vật dừng lại tại D?

Vật trượt từ A với vận tốc 5m/s theo đường ABCD, AB=BC=CD=20M, AE=DF=10M. Lấy g=10m/s^2
a) Bỏ qua ma sát, tính vận tốc tại B,C,D.
b) Giả sử hệ số ma sát giữa vật và các mặt đều bằng nhau và bằng μ. Xác định μ để vật dừng lại ở D.
c) Giả sử vận tốc tại C là 10m/s, hệ số ma sát của mặt phẳng nghiêng CD là μ= 1/ 5√3. Hỏi vật có lên hết dốc không? Muốn lên hết dốc cần phải kéo một lực (dọc theo mặt phẳng nghiêng) là bao nhiêu để vật dừng lại tại D?
