Vật lí Bài tập nâng cao lớp 12

ptbinh1361@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
7 Tháng ba 2016
1
0
16
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

GIÚP MÌNH VỚI!
Mạch điện nối tiếp gồm cuộn dây có điện trở thuần r và độ tự cảm L, mắc nối tiếp với điện trở thuần R và tụ điện có điện dung C. Biết rằng R=r và L=[tex]Cr^{2}[/tex] . Khi tần số dòng xoay chiều là f thì điện áp hai đầu mạch trễ pha so với điện áp hai đầu cuộn dây một góc π/6. Hệ số công suất của mạch điện là
clip_image001.gif
A. 1/4 . B. 0,6 C. 3/2 D.[tex]\sqrt{3}/2[/tex]
 

Bút Bi Xanh

Học sinh chăm học
Thành viên
29 Tháng bảy 2018
581
972
126
TP Hồ Chí Minh
THPT Đức Linh - Bình Thuận
GIÚP MÌNH VỚI!
Mạch điện nối tiếp gồm cuộn dây có điện trở thuần r và độ tự cảm L, mắc nối tiếp với điện trở thuần R và tụ điện có điện dung C. Biết rằng R=r và L=[tex]Cr^{2}[/tex] . Khi tần số dòng xoay chiều là f thì điện áp hai đầu mạch trễ pha so với điện áp hai đầu cuộn dây một góc π/6. Hệ số công suất của mạch điện là
clip_image001.gif
A. 1/4 . B. 0,6 C. 3/2 D.[tex]\sqrt{3}/2[/tex]
Gữi em bài giải nhé !WP_20180810_13_40_26_Pro.jpg
 
Top Bottom