Mọi người giúp em câu 26, 27 với ạ. Em cảm ơn.
N Nguyen152003 Học sinh Thành viên 26 Tháng bảy 2017 228 31 41 21 Hà Nội 1 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp em câu 26, 27 với ạ. Em cảm ơn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp em câu 26, 27 với ạ. Em cảm ơn.
hann.thuongg Học sinh Thành viên 8 Tháng mười một 2017 36 8 44 22 TP Hồ Chí Minh 1 Tháng mười 2018 #2 Theo mình nghĩ câu 26 là : m=F1*F2 (=) 1/a = 1/a1 * 1/a2 Thay số và bấm shift solve
N Nguyen152003 Học sinh Thành viên 26 Tháng bảy 2017 228 31 41 21 Hà Nội 1 Tháng mười 2018 #3 hann.thuongg said: Theo mình nghĩ câu 26 là : m=F1*F2 (=) 1/a = 1/a1 * 1/a2 Thay số và bấm shift solve Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn có thể giải thích giúp minh tại sao lại làm ra như thế k, tại mình bị yếu phần này. Mình cảm ơn
hann.thuongg said: Theo mình nghĩ câu 26 là : m=F1*F2 (=) 1/a = 1/a1 * 1/a2 Thay số và bấm shift solve Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn có thể giải thích giúp minh tại sao lại làm ra như thế k, tại mình bị yếu phần này. Mình cảm ơn
hann.thuongg Học sinh Thành viên 8 Tháng mười một 2017 36 8 44 22 TP Hồ Chí Minh 1 Tháng mười 2018 #4 Bởi vì m1=F, m2=F2 mà m=m1+m2 => m=F1+F2, sr bạn mình ghi nhầm thành nhân. Và ta công thức F=m.a (=) 1/a = 1/a1 + 1/a2
Bởi vì m1=F, m2=F2 mà m=m1+m2 => m=F1+F2, sr bạn mình ghi nhầm thành nhân. Và ta công thức F=m.a (=) 1/a = 1/a1 + 1/a2
hann.thuongg Học sinh Thành viên 8 Tháng mười một 2017 36 8 44 22 TP Hồ Chí Minh 1 Tháng mười 2018 #5 Chỉ là phỏng đoán, chứ mình sợ cách snghi là sai