mọi nguời giúp mình với a
Nguyễn Ngọc Đại Học sinh Thành viên 22 Tháng hai 2018 34 6 21 22 Bình Thuận THPT Lý Thường Kiệt 9 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mọi nguời giúp mình với a
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mọi nguời giúp mình với a
Trai Họ Nguyễn Học sinh tiêu biểu Thành viên 27 Tháng hai 2017 3,619 3,889 718 21 Hải Dương THPT Nguyễn Trãi 9 Tháng chín 2018 #2 Nguyễn Ngọc Đại said: mọi nguời giúp mình với a Bấm để xem đầy đủ nội dung ... để cân = => q2 >0 => cường độ đt do 2 gây ra hướng ra xa D => để cân = => q1 , q3 <0 phương Dx [tex]E2.cos\alpha -E3=0[/tex] anpha là góc hợp E2 vs trục Dx phương Dy [tex]E2.sin\alpha -E1=0[/tex] giải ra là đc Reactions: Nguyễn Ngọc Đại
Nguyễn Ngọc Đại said: mọi nguời giúp mình với a Bấm để xem đầy đủ nội dung ... để cân = => q2 >0 => cường độ đt do 2 gây ra hướng ra xa D => để cân = => q1 , q3 <0 phương Dx [tex]E2.cos\alpha -E3=0[/tex] anpha là góc hợp E2 vs trục Dx phương Dy [tex]E2.sin\alpha -E1=0[/tex] giải ra là đc