Vật lí 12 bài tập nâng cao con lắc lò xo dao động trên mặt phẳng

lý thất dạ

Học sinh
Thành viên
1 Tháng năm 2019
6
1
21
23
Hà Nội
thpt quang trung hđ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Con lắc lò xo dao động trên mặt phẳng nằm ngang không ma sát.Lò xo có độ cứng k=10N/m, vật nặng có khối lượng m1=0,1kg.Bên phải vật m1 có dán một vật m2=0.3kg thời điểm ban đầu đẩy hai vật sang trái để lò xo nén một đoạn 5cm rồi truyền cho chúng một vận tốc v=25√3cm/s hướng ra xa vị trí cân bằng. vật m2 sẽ bị bong khỏi vật m1 nếu liên kết giữa hai vật chịu một lực đạt tới độ lớn 0,375√2N.Thời điểm m2 bị tách ra khỏi m1 là :??
 
Top Bottom