Cho tứ giác ABCD có góc A=60 độ, góc B=150 độ, góc D=90 độ. AB=6căn3, CD=12. Tính độ dài AD và BC
hoanghh9a Học sinh mới Thành viên 4 Tháng năm 2018 98 33 11 23 Hà Nội THPT Lương Thế Vinh 7 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tứ giác ABCD có góc A=60 độ, góc B=150 độ, góc D=90 độ. AB=6căn3, CD=12. Tính độ dài AD và BC
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tứ giác ABCD có góc A=60 độ, góc B=150 độ, góc D=90 độ. AB=6căn3, CD=12. Tính độ dài AD và BC
dương đại uyển Banned Banned Thành viên 31 Tháng một 2018 581 481 91 Hà Nội thpt văn phùng 10 Tháng năm 2018 #2 kẻ BE vuông AD,BK vuông CD khi đó ta đc hcn BECK =>góc ABE=góc CBK giờ thì tính toán như bình thường Reactions: Coco99