TÍnh giá trị của biểu thức F = ln(2.cos1^{o}).ln(2.cos2^{o})....ln(2.cos89^{o})
Hát Hai Ô Học sinh chăm học Thành viên 20 Tháng bảy 2018 580 337 101 Nghệ An .................................. 10 Tháng hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. TÍnh giá trị của biểu thức [tex]F = ln(2.cos1^{o}).ln(2.cos2^{o})....ln(2.cos89^{o})[/tex] Reactions: Xuân Long
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. TÍnh giá trị của biểu thức [tex]F = ln(2.cos1^{o}).ln(2.cos2^{o})....ln(2.cos89^{o})[/tex]
Xuân Long Học sinh chăm học Thành viên 18 Tháng ba 2017 684 631 149 22 Nam Định Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông 10 Tháng hai 2019 #2 Hát Hai Ô said: TÍnh giá trị của biểu thức [tex]F = ln(2.cos1^{o}).ln(2.cos2^{o})....ln(2.cos89^{o})[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... có ln(2.cos60)=0 => F=0 Reactions: Lê Văn Đông and Hát Hai Ô
Hát Hai Ô said: TÍnh giá trị của biểu thức [tex]F = ln(2.cos1^{o}).ln(2.cos2^{o})....ln(2.cos89^{o})[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... có ln(2.cos60)=0 => F=0
Hát Hai Ô Học sinh chăm học Thành viên 20 Tháng bảy 2018 580 337 101 Nghệ An .................................. 10 Tháng hai 2019 #3 Xuân Long said: có ln(2.cos60)=0 => F=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Giải thích đi a Reactions: Xuân Long
Xuân Long Học sinh chăm học Thành viên 18 Tháng ba 2017 684 631 149 22 Nam Định Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông 10 Tháng hai 2019 #4 Hát Hai Ô said: Giải thích đi a Bấm để xem đầy đủ nội dung ... F= ln(2cos1).ln(2cos2)....ln(2cos60).....ln(2cos89) mà 2cos60 = 1 => ln(2cos60)=0 => tích F=0 Reactions: Hát Hai Ô, Nguyễn Hương Giang . and Lanh_Chanh
Hát Hai Ô said: Giải thích đi a Bấm để xem đầy đủ nội dung ... F= ln(2cos1).ln(2cos2)....ln(2cos60).....ln(2cos89) mà 2cos60 = 1 => ln(2cos60)=0 => tích F=0