Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
GIÚP MÌNH GIẢI CHI TIẾT CÁC BÀI TẬP NÀY VỚI
1. Cho pt [tex]5^{x^{2}+2mx+2}-5^{2x^{2}+4mx+2}-x^{2}-2mx-m=0[/tex] . Tìm m để pt vô nghiệm?
2. Tìm tất cả giá trị thực của tham số m để pt sau có 2 nghiệm thực phân biệt?
[tex]log_{3}(1-x^{2})+log_{\frac{1}{3}}(x+m-4)=0[/tex]
3. Tìm tất cả các giá trị của tham số m sao pho bất phương trình sau có tập nghiệm là [tex](-\infty ;0][/tex]:
[tex]m2^{x+1}+(2m+1)(3-\sqrt{5})^{x}+(3+\sqrt{5})^{x} <0[/tex]
1. Cho pt [tex]5^{x^{2}+2mx+2}-5^{2x^{2}+4mx+2}-x^{2}-2mx-m=0[/tex] . Tìm m để pt vô nghiệm?
2. Tìm tất cả giá trị thực của tham số m để pt sau có 2 nghiệm thực phân biệt?
[tex]log_{3}(1-x^{2})+log_{\frac{1}{3}}(x+m-4)=0[/tex]
3. Tìm tất cả các giá trị của tham số m sao pho bất phương trình sau có tập nghiệm là [tex](-\infty ;0][/tex]:
[tex]m2^{x+1}+(2m+1)(3-\sqrt{5})^{x}+(3+\sqrt{5})^{x} <0[/tex]