A
angels86
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giai? phuong trinh` :
1) [TEX]x^2+y^2-x-y=8[/TEX]:khi (2):
2)[TEX] \sqrt{9x^2+16}[/TEX] = [TEX]2\sqrt{2x+4}[/TEX] + [TEX]4\sqrt{2-x}[/TEX]
Tim` x;y:khi (109)::khi (162):
[TEX](x^2+1).(x^2+y^2)=4x^2y[/TEX]:khi (24):
1) [TEX]x^2+y^2-x-y=8[/TEX]:khi (2):
2)[TEX] \sqrt{9x^2+16}[/TEX] = [TEX]2\sqrt{2x+4}[/TEX] + [TEX]4\sqrt{2-x}[/TEX]
Tim` x;y:khi (109)::khi (162):
[TEX](x^2+1).(x^2+y^2)=4x^2y[/TEX]:khi (24):