[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cuộn sơ cấp của một máy biến thế có N1=1000 vòng, thuần cảm. Hai đầu cuộn sơ cấp được nối với nguồn điện xoay chiều giá trị hiệu dụng không đổi là U=50V. Cuộn thứ cấp có N2=2000 vòng, điện trở trong của cuộn dây là r=2. Hai đầu cuộn thứ cấp nối với mạch điện chỉ có R=18. Xác định hiệu điện thế hiệu dụng mạch ngoài của cuộn thứ cấp.
A:50√2V
B:100V
C:105,6V
D:96,5V
A:50√2V
B:100V
C:105,6V
D:96,5V