M
mercury264
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
có bạn nào giỏi lí làm hộ mình nha Bài tập mạch điên xoay chiều
Đặt vào đầu đoạn mạch RC một điện áp xoay chiều có biểu thức
u=5 căn 2cos(100pi t+pi/6).dùng vôn kế đo điện áp giữa hai đầu tụ thì được giá trị Uc=4V. Hỏi vào thời điểm điện áp túc thời giũa hai đầu tụ có giá trị 2V thì điên áp tức thời ở hai đầu điện trở có giá trị bao nhiêu?
A;1,5V B;1,5can2V C;1,5can3V D;1,5can7V
giải chi tiêt giùm nhé , thanks nhiều@-)/11111111
Đặt vào đầu đoạn mạch RC một điện áp xoay chiều có biểu thức
u=5 căn 2cos(100pi t+pi/6).dùng vôn kế đo điện áp giữa hai đầu tụ thì được giá trị Uc=4V. Hỏi vào thời điểm điện áp túc thời giũa hai đầu tụ có giá trị 2V thì điên áp tức thời ở hai đầu điện trở có giá trị bao nhiêu?
A;1,5V B;1,5can2V C;1,5can3V D;1,5can7V
giải chi tiêt giùm nhé , thanks nhiều@-)/11111111
Last edited by a moderator: