cho mình hỏi nếu thay vôn kế bằng ampe kế có r=0 thì mạch điện trở thành ntn
O oppataehyung Học sinh Thành viên 21 Tháng một 2019 53 8 26 21 Thanh Hóa THPT 26 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho mình hỏi nếu thay vôn kế bằng ampe kế có r=0 thì mạch điện trở thành ntn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho mình hỏi nếu thay vôn kế bằng ampe kế có r=0 thì mạch điện trở thành ntn
O oppataehyung Học sinh Thành viên 21 Tháng một 2019 53 8 26 21 Thanh Hóa THPT 26 Tháng tám 2019 #2 có ai trả lời giúp mình đi mà khi ra=0 thì 2 điểm nối 2 điểm hai đầu r3 trùng nhau nên chập lại, vậy có phải ko còn r3 vậy thf làm sao tính ddwuwowcj số chỉ của ampe kế
có ai trả lời giúp mình đi mà khi ra=0 thì 2 điểm nối 2 điểm hai đầu r3 trùng nhau nên chập lại, vậy có phải ko còn r3 vậy thf làm sao tính ddwuwowcj số chỉ của ampe kế
Hiền Lang Học sinh tiến bộ Thành viên 23 Tháng mười hai 2018 583 1,114 171 Hà Nội GTVT 26 Tháng tám 2019 #3 Khi thay thì bỏ R2 và R3 ra khỏi mạch nhé. Mạch chỉ còn R1 nt R6 và số chỉ Ampe kế chính là I mạch chính. Reactions: oppataehyung
Khi thay thì bỏ R2 và R3 ra khỏi mạch nhé. Mạch chỉ còn R1 nt R6 và số chỉ Ampe kế chính là I mạch chính.
O oppataehyung Học sinh Thành viên 21 Tháng một 2019 53 8 26 21 Thanh Hóa THPT 27 Tháng tám 2019 #4 Hiền Lang said: Khi thay thì bỏ R2 và R3 ra khỏi mạch nhé. Mạch chỉ còn R1 nt R6 và số chỉ Ampe kế chính là I mạch chính. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thanks nhiều ạ!
Hiền Lang said: Khi thay thì bỏ R2 và R3 ra khỏi mạch nhé. Mạch chỉ còn R1 nt R6 và số chỉ Ampe kế chính là I mạch chính. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thanks nhiều ạ!