![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![WIN_20191211_23_00_34_Pro.jpg WIN_20191211_23_00_34_Pro.jpg](https://s3.icankid.io/hmo-forum/data/attachments/138/138811-cbea6dfa1e0298ced16a20efd24fc21b.jpg)
[tex]R_{1}=8\Omega , R_{2}=3,4\Omega , R_{3}=3\Omega , R_{4}=5\Omega , E_{1}=E_{3}=8V, r_{1}=r_{3}=1\Omega, E_{2}=16V, r_{2}=2,5V[/tex]
a) Tính U, I qua các R.
b) Tính H, [tex]P_{N}, P_{ng}, P_{r}[/tex]. Tính [tex]U_{AC}[/tex].
c)[tex]R_{1}\simeq \infty[/tex] . Tính [tex]U_{N}[/tex].
d) Thay các R bằng bình điện phân [tex]ZnSO_{4}[/tex] có anot bằng Zn và có hai catot đặt cách anot [tex]l_{1}=15cm, l_{2}=25cm[/tex]. Mỗi catot giống nhau có diện tích bằng nhau [tex]S=25cm^{2}[/tex], môi trường dung dịch [tex]\rho =0,25\Omega m[/tex]. Tính [tex]m_{1}, m_{2}[/tex] của mỗi catot.
NẾU ĐƯỢC CÓ THỂ TRÌNH BÀY RÕ TỪNG CÂU, ĐẶC BIỆT LÀ CÂU C VÀ D ĐỂ MÌNH CÓ THỂ THAM KHẢO CHI TIẾT HƠN ĐƯỢC KO? CẢM ƠN RẤT NHIỀU