Vật lí 10 Bài tập Lý

hoaingoc1203@gmail.com

Học sinh
Thành viên
5 Tháng một 2016
13
1
31
21
Lâm Đồng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một vật được phóng lên theo một mặt phẳng nghiêng với hệ số ma sát [tex]\mu[/tex]=0,3. Tốc độ ban đầu [tex]v_{0}[/tex]= 3,5 m/s. Góc nghiêng [tex]\alpha[/tex]=[tex]32^{\circ}[/tex].
a) Hỏi vật đi được quãng đường bao nhiêu trên mặt phẳng? (v=0)
b) Khi trở lại cuối mặt phẳng nghiêng vật có tốc độ bao nhiêu?
 
Top Bottom