[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Cho 0<a<b, tập nghiệm của bpt [tex](x-a)(ax+b)>0[/tex]
A. [tex](-\propto;a )\cup (b;+\propto )[/tex]
B. [tex](-\propto ;\frac{-b}{2a})\cup (a;+\propto )[/tex]
C. [tex](-\propto ;-b)\cup (a;+\propto )[/tex]
D. [tex](-\propto ;a)\cup (\frac{b}{a};+\propto )[/tex]
2. Tìm khẳng định đúng:
A. a<b<=> ac<bc, [tex]\forall[/tex]c>0
B. a<b <=> ac<bc
C. a<b <=> [tex]\frac{1}{a}>\frac{1}{b}[/tex]
D. a<b <=> ac>bc
Ai hiểu hướng dẫn mình với ạ!!
A. [tex](-\propto;a )\cup (b;+\propto )[/tex]
B. [tex](-\propto ;\frac{-b}{2a})\cup (a;+\propto )[/tex]
C. [tex](-\propto ;-b)\cup (a;+\propto )[/tex]
D. [tex](-\propto ;a)\cup (\frac{b}{a};+\propto )[/tex]
2. Tìm khẳng định đúng:
A. a<b<=> ac<bc, [tex]\forall[/tex]c>0
B. a<b <=> ac<bc
C. a<b <=> [tex]\frac{1}{a}>\frac{1}{b}[/tex]
D. a<b <=> ac>bc
Ai hiểu hướng dẫn mình với ạ!!