T
teahi
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Cac ban oj,co the gjaj gjup minh baj nay ko?huhu minh vua bi con 0 trong vo,nhung chang biet saj o dau?
Chat djem chuyển động với a ko đổi với phương trình vận tốc v=50-5t.
a)tính S mà chất điểm đi được đến khi tốc độ bằng 1/2 tốc độ ban đầu.
2) 1 xe ô tô c/đ vớj phương trình vận tốc
v=50-5t (m/s) với t lớn hơn
nhỏ hơn bằng 25
a)tính s mà ô tô đi trong 5,6 s dau. Tính s mà ô tô di trong giây thứ 5,10
3) cùng lúc 2 xe c/đ ngược chjều đến gặp nhau. Xe 2 xuất phát tại B với tốc độ 72km/h về A ,xe 2 c/đ với tốc độ 72km/h,c/đ thẳng chậm dần đều.
A) thời điểm 2 xe gap nhau
b)tìm thời gjan để vị trí 2 xe là 50 m.
Mình cần phải nộm lại baì gấp ,nên nhờ cac bạn giải nhanh gjúp.
Chat djem chuyển động với a ko đổi với phương trình vận tốc v=50-5t.
a)tính S mà chất điểm đi được đến khi tốc độ bằng 1/2 tốc độ ban đầu.
2) 1 xe ô tô c/đ vớj phương trình vận tốc
v=50-5t (m/s) với t lớn hơn
nhỏ hơn bằng 25
a)tính s mà ô tô đi trong 5,6 s dau. Tính s mà ô tô di trong giây thứ 5,10
3) cùng lúc 2 xe c/đ ngược chjều đến gặp nhau. Xe 2 xuất phát tại B với tốc độ 72km/h về A ,xe 2 c/đ với tốc độ 72km/h,c/đ thẳng chậm dần đều.
A) thời điểm 2 xe gap nhau
b)tìm thời gjan để vị trí 2 xe là 50 m.
Mình cần phải nộm lại baì gấp ,nên nhờ cac bạn giải nhanh gjúp.