Bài tập lý cơ bản

A

anhhong09

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Giải chi tiết giùm mình cái nha:
Đề bài: Một quả bóng bay với động lượng p tới đập vuông góc vào bức tường thẳng đứng và bay ngược trở lại theo phương cũ với cùng động lượng. Độ biến thiên động lượng của quả bóng là ?
Đáp án : -2vecto p
 
L

lp_qt

$\Denta \vec{p}=\vec{p_{s}}-\vec{p_{t}}$

$=m.\vec{v_{s}}-m.\vec{v_{s}}$

$=-2.m.\vec{v_{s}}$

$=-2\vec{p_{s}}$
 
Top Bottom