Bài tập Lý 8

N

nhockteen_222

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một người đi bộ đều trên quãng đường đầu dài 3km với vận tốc 2m/s. Quãng đường tiếp theo dài 1,95km, người đó đi hết 0,5h. Tính vận tốc trung bình của người đó trên cả hai quãng đường.
;)Mọi người giúp mình với nghen!;):D
 
8

816554

Một người đi bộ đều trên quãng đường đầu dài 3km với vận tốc 2m/s. Quãng đường tiếp theo dài 1,95km, người đó đi hết 0,5h. Tính vận tốc trung bình của người đó trên cả hai quãng đường.
;)Mọi người giúp mình với nghen!;):D

2m/s = 7.2 km/h
thời gian người đó đi quãng đường đầu là:
t1 = 3/7.2 = 5/12 (h)
vtb là:
v = S/t = (3+1.95)/(5/12+0.5) = 5.4 (km/h)
 
  • Like
Reactions: mc0914925841
Top Bottom