D
duyanh5101998@yahoo.com.vn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hinh ve
(Nguon1 nt R1)//(Nguôn2 nt R2 : 2 đầu A B o day nha )//(R)
Vôn kế mắc vào C ,D ( C nam giua Nguon1 va R1 , D nam giua Nguon2 va R2 )
trong do E1=E2=6V, r1=1ôm, r2=2ôm, R1=5ôm. R2=4ôm. Vôn kế co điện trở rất lớn chỉ 7.5V. Tìm:
a) UAB và R ?
b) Công suất và hiệu suất mỗi nguồn
(Nguon1 nt R1)//(Nguôn2 nt R2 : 2 đầu A B o day nha )//(R)
Vôn kế mắc vào C ,D ( C nam giua Nguon1 va R1 , D nam giua Nguon2 va R2 )
trong do E1=E2=6V, r1=1ôm, r2=2ôm, R1=5ôm. R2=4ôm. Vôn kế co điện trở rất lớn chỉ 7.5V. Tìm:
a) UAB và R ?
b) Công suất và hiệu suất mỗi nguồn