H
honghanh206012
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[FONT=.VnTime]

bµi 1:
cho phu¬ng tr×nh
x2 – 5x+m-2=0 t×m m ®Ó phuowng tr×nh cã 2 nghiÖm d­¬ng ph©n biÖt x1,x2 tho¶ m·n hÖ thøc 2([TEX]\frac{1}\frac{\sqrt{x1}[/TEX]+[TEX]\frac{1}\frac{\sqrt{x2}[/TEX])=3
bµi 2cho ®å thÞ hs y=2x2(p)
trªn (p) lÊy A cã Xa=1vµ B cã Xb =2
x¸c ®Þnh c¸c gi¸ trÞ cña m, n ®Ó ®­êng th¼ng y=mx+n tiÕp xuucs vs (p) vµ // AB
b) cho : a+b+c= S (S lµ h»ng sè )
T×m a,b,c sao cho
( ab+bc+ca)max
3 CHo nöa dg trßn(O,R) ®­êng kÝnh Bc. LÊy A trªn tia ®èi cña CB. KÎ tÕp tuyÕn µ cña nöa ®­êng trßn (o) . Tia µ c¾t tiÕp tuyÕn BX cña nöa ®­êng trßn t¹i D biÕt µ= 4R/ 3
a) C/m tø gi¸c OBDF néi tiÕp. X¸c ®Þnh t©m I cña ®­êng trßn ngo¹i tiÕp tø gi¸c OBDF
b) tÝnh cos gãc DAB
c) kÎ OM vu«ng BC (M thuéc AD)
c/m BD/DM-DM/AM=1
d) tÝnh S phÇn h×nh tø gi¸c OBDM ë bªn ngoµi (O) theo C
[/FONT]
cho phu¬ng tr×nh
x2 – 5x+m-2=0 t×m m ®Ó phuowng tr×nh cã 2 nghiÖm d­¬ng ph©n biÖt x1,x2 tho¶ m·n hÖ thøc 2([TEX]\frac{1}\frac{\sqrt{x1}[/TEX]+[TEX]\frac{1}\frac{\sqrt{x2}[/TEX])=3
bµi 2cho ®å thÞ hs y=2x2(p)
trªn (p) lÊy A cã Xa=1vµ B cã Xb =2
x¸c ®Þnh c¸c gi¸ trÞ cña m, n ®Ó ®­êng th¼ng y=mx+n tiÕp xuucs vs (p) vµ // AB
b) cho : a+b+c= S (S lµ h»ng sè )
T×m a,b,c sao cho
( ab+bc+ca)max
3 CHo nöa dg trßn(O,R) ®­êng kÝnh Bc. LÊy A trªn tia ®èi cña CB. KÎ tÕp tuyÕn µ cña nöa ®­êng trßn (o) . Tia µ c¾t tiÕp tuyÕn BX cña nöa ®­êng trßn t¹i D biÕt µ= 4R/ 3
a) C/m tø gi¸c OBDF néi tiÕp. X¸c ®Þnh t©m I cña ®­êng trßn ngo¹i tiÕp tø gi¸c OBDF
b) tÝnh cos gãc DAB
c) kÎ OM vu«ng BC (M thuéc AD)
c/m BD/DM-DM/AM=1
d) tÝnh S phÇn h×nh tø gi¸c OBDM ë bªn ngoµi (O) theo C
[/FONT]