D
dnasasaki


1.Giải phương trình:
b)[tex]\sqrt[5]{x+1} + \sqrt[3]{x+8} = x^3+1 [/tex]
c)[tex]x^3+2x^2+2\sqrt{2}.x + 2\sqrt{2} = 0 [/tex]
2.
a)CMR:
[tex]A=\frac{2\sqrt{3+\sqrt{5-\sqrt{3+\sqrt{48}}}}}{\sqrt{6}+\sqrt{2}} [/tex] là số nguyên.
b)Tìm tất cả các số tự nhiên có 3 chữ số [tex] \overline{abc} [/tex] thỏa mãn đồng thời:
+) [tex] \overline{abc} =n^2-1[/tex]
+) [tex] \overline{cba} =(a-2)^2[/tex]
Với điều kiện [tex]n[/tex] nguyên và [tex]n>2[/tex]
c)TÌm x,y,z nguyên thỏa mãn: [tex] 2(y+z) = x(yz-1) 3.Cho [tex](P):y=\frac{1}{4}x^2[/tex] và [tex](d):y=\frac{-1}{2}x +2 [/tex]
a)Vẽ (P) và (d) trên cùng một mặt phẳng tọa độ.
b)Gọi A và B là giao của (P) và (d). TÌm M thuộc cung AB sao cho: diện tích tam giác ABM max.
c)Tìm N trên trục hoành: (NA+NB) min.
------Hết-------
b)[tex]\sqrt[5]{x+1} + \sqrt[3]{x+8} = x^3+1 [/tex]
c)[tex]x^3+2x^2+2\sqrt{2}.x + 2\sqrt{2} = 0 [/tex]
2.
a)CMR:
[tex]A=\frac{2\sqrt{3+\sqrt{5-\sqrt{3+\sqrt{48}}}}}{\sqrt{6}+\sqrt{2}} [/tex] là số nguyên.
b)Tìm tất cả các số tự nhiên có 3 chữ số [tex] \overline{abc} [/tex] thỏa mãn đồng thời:
+) [tex] \overline{abc} =n^2-1[/tex]
+) [tex] \overline{cba} =(a-2)^2[/tex]
Với điều kiện [tex]n[/tex] nguyên và [tex]n>2[/tex]
c)TÌm x,y,z nguyên thỏa mãn: [tex] 2(y+z) = x(yz-1) 3.Cho [tex](P):y=\frac{1}{4}x^2[/tex] và [tex](d):y=\frac{-1}{2}x +2 [/tex]
a)Vẽ (P) và (d) trên cùng một mặt phẳng tọa độ.
b)Gọi A và B là giao của (P) và (d). TÌm M thuộc cung AB sao cho: diện tích tam giác ABM max.
c)Tìm N trên trục hoành: (NA+NB) min.
------Hết-------