- 25 Tháng mười một 2017
- 120
- 22
- 26
- 22
- Hải Phòng
- THCS Lương Khánh Thiện
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Tìm m để phương trình sau có nghiệm thuộc khoảng [tex](\frac{\Pi }{2};\Pi )[/tex]
[tex]sin^{2}x-(2m+1)sinx.cosx+2mcos^{2}=0[/tex]
bài 2: Giải phương trình[tex]sin^{2}2x-cos^{2}8x=sin(10x+\frac{17\Pi }{2})[/tex]
[tex]sin^{2}x-(2m+1)sinx.cosx+2mcos^{2}=0[/tex]
bài 2: Giải phương trình[tex]sin^{2}2x-cos^{2}8x=sin(10x+\frac{17\Pi }{2})[/tex]