cos4x/3=cos^2(x)
quanpro068 Học sinh mới Thành viên 23 Tháng ba 2015 1 0 16 23 Ninh Thuận THPT An Phước 10 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cos4x/3=cos^2(x)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cos4x/3=cos^2(x)
0 0948207255 Banned Banned 30 Tháng sáu 2018 778 243 76 10 Tháng mười 2018 #2 Cos(4x/3) có bằng cos x * cos 4/3 ko ?
D dammehocaz Học sinh mới Thành viên 27 Tháng chín 2018 44 17 16 26 TP Hồ Chí Minh phu nhuan 10 Tháng mười 2018 #3 0948207255 said: Cos(4x/3) có bằng cos x * cos 4/3 ko ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... k nhé