cot(2x-1)=-1 với -\pi/3<x<\pi/6
Lạc Uyển Học sinh mới Thành viên 29 Tháng sáu 2018 4 1 6 Khánh Hòa THPT Ngô Gia Tự 1 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cot(2x-1)=-1 với -[tex]\pi[/tex]/3<x<[tex]\pi[/tex]/6
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cot(2x-1)=-1 với -[tex]\pi[/tex]/3<x<[tex]\pi[/tex]/6
baogiang0304 Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng tám 2016 929 1,004 136 22 Hà Nội THPT Yên Hòa 1 Tháng bảy 2018 #2 ĐKXĐ:[tex]sin(2x-1)[/tex] khác 0 . =>[tex]cos(2x-1)=-sin(2x-1)[/tex] =>[tex]cos(2x-1)+sin(2x-1)=0[/tex] =>[tex]\sqrt{2}.cos(2x-1-\frac{\pi }{4})=0[/tex] =>[tex]2x-1+\frac{\pi }{4}=k\pi[/tex]
ĐKXĐ:[tex]sin(2x-1)[/tex] khác 0 . =>[tex]cos(2x-1)=-sin(2x-1)[/tex] =>[tex]cos(2x-1)+sin(2x-1)=0[/tex] =>[tex]\sqrt{2}.cos(2x-1-\frac{\pi }{4})=0[/tex] =>[tex]2x-1+\frac{\pi }{4}=k\pi[/tex]
Trần Văn Dư Học sinh mới Thành viên 30 Tháng sáu 2018 13 26 6 Bình Định THPT Trần Cao Vân 1 Tháng bảy 2018 #3 nhìn nhầm. sorry bạn.