Bài tập lượng giác
Detulynguyen Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng bảy 2017 922 264 144 Tiền Giang Trường THPT Lưu Tấn Phát 2 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Reactions: yasuo0099
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
kingsman(lht 2k2) Mùa hè Hóa học|Ngày hè tuyệt diệu Thành viên TV BQT tích cực 2017 1 Tháng ba 2017 2,454 2,757 579 quê của nhà văn '''NGUYỄN NHẬT ÁNH'' me.zing.vn 2 Tháng năm 2018 #2 Detulynguyen said: View attachment 52620 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đáp án có vấn đề ko bạn mình giải ra có hết quả khác bấm thử với 4 đáp án nó cũng ko ra luôn mình lấy cái đề mình trừ cho cái đáp án nếu nó =0 thì đúng dàn này ko ra luôn Reactions: Detulynguyen
Detulynguyen said: View attachment 52620 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đáp án có vấn đề ko bạn mình giải ra có hết quả khác bấm thử với 4 đáp án nó cũng ko ra luôn mình lấy cái đề mình trừ cho cái đáp án nếu nó =0 thì đúng dàn này ko ra luôn
bé sunny Học sinh chăm học Thành viên 2 Tháng năm 2018 476 670 96 22 Bình Dương THPT Dầu Tiếng 2 Tháng năm 2018 #3 cái đề này sai thì phải ấy bạn
yasuo0099 Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng sáu 2016 115 104 131 Hà Nội ... 2 Tháng năm 2018 #4 Detulynguyen said: View attachment 52620 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đáp án phải là [tex]2\sin \alpha[/tex] chứ nhỉ? Reactions: Detulynguyen
Detulynguyen said: View attachment 52620 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đáp án phải là [tex]2\sin \alpha[/tex] chứ nhỉ?
baogiang0304 Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng tám 2016 929 1,004 136 22 Hà Nội THPT Yên Hòa 2 Tháng năm 2018 #5 bạn ơi nếu cái đoạn 3 cos 5pi/2 sửa thành 3 cos (5pi/2 -x) thì đáp án là A nhé Reactions: Detulynguyen
Detulynguyen Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng bảy 2017 922 264 144 Tiền Giang Trường THPT Lưu Tấn Phát 3 Tháng năm 2018 #6 Mình cũng giải ra 2sina nhưng không có kq nên nhờ mọi người giúp ai dè đề sai