Toán 10 Bài tập lượng giác

x.Nhân

Học sinh chăm học
Thành viên
12 Tháng bảy 2017
331
72
94
Khánh Hòa

hoangnguyenhoangtuan

Học sinh
Thành viên
19 Tháng mười hai 2017
19
10
21
Vĩnh Long
thpt Lý Thường Kiệt

dương đại uyển

Banned
Banned
Thành viên
31 Tháng một 2018
581
481
91
Hà Nội
thpt văn phùng
câu 1:
[tex]A=sin^6x(sin^2x+cos^2x)+sin^4x.cos^2x+sin^2xcos^2x+cos^2x \\=>A=sin^6x+sin^4xcos^2x+sin^2xcos^2x+cos^2x \\=>A=sin^4x+sin^2xcos^2x+cos^2x=sin^2x+cos^2x=1[/tex]
câu 2
[tex](1+tanx)^2-\frac{1}{cos^2x}=1+2tanx+tan^2x-1-tan^2x=2tan x[/tex] =>n=1
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom