Biểu thức Sin^2x.tan^2x+4Sin^2x-tan^2x+3cos^2 không phụ thuộc x và có giá trị là bao nhiêu ?
x.Nhân Học sinh chăm học Thành viên 12 Tháng bảy 2017 331 72 94 Khánh Hòa 18 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Biểu thức [tex]Sin^2x.tan^2x+4Sin^2x-tan^2x+3cos^2[/tex] không phụ thuộc x và có giá trị là bao nhiêu ?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Biểu thức [tex]Sin^2x.tan^2x+4Sin^2x-tan^2x+3cos^2[/tex] không phụ thuộc x và có giá trị là bao nhiêu ?
Eke1312 Học sinh Thành viên 11 Tháng chín 2017 32 21 31 Hải Dương THPT Phúc Thành 18 Tháng tư 2018 #2 = -tan[tex]^{2}[/tex]x(1-sin[tex]^{2}[/tex]x) +3+sin[tex]^{2}[/tex]x =-[tex]\frac{sin^{2}x}{cos^{2}x}[/tex].cos[tex]^{2}[/tex] +3+ sin[tex]^{2}[/tex]x =3 Reactions: x.Nhân
= -tan[tex]^{2}[/tex]x(1-sin[tex]^{2}[/tex]x) +3+sin[tex]^{2}[/tex]x =-[tex]\frac{sin^{2}x}{cos^{2}x}[/tex].cos[tex]^{2}[/tex] +3+ sin[tex]^{2}[/tex]x =3