cho phương trình :sin^{3}x+cos^{3}x=m.sinx.cosx Tìm m để phương trình có nghiệm
hoangthuong22022001 Học sinh chăm học Thành viên 31 Tháng ba 2017 131 54 69 23 Thanh Hóa thpt lương đắc bằng 15 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho phương trình :[tex]sin^{3}x+cos^{3}x=m.sinx.cosx[/tex] Tìm m để phương trình có nghiệm
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho phương trình :[tex]sin^{3}x+cos^{3}x=m.sinx.cosx[/tex] Tìm m để phương trình có nghiệm
N nguyengiathinhhtk@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 9 Tháng bảy 2017 209 138 51 22 Quảng Nam 15 Tháng chín 2017 #2 Thử đặt t rồi giải delta thử
hoangthuong22022001 Học sinh chăm học Thành viên 31 Tháng ba 2017 131 54 69 23 Thanh Hóa thpt lương đắc bằng 16 Tháng chín 2017 #3 bậc 3 không về được bậc 2