3/4sin(2x)*2+2msin (2x),=0 tìm m để Pt có nghiệm Giải chi tiết đùm mình với ạ
N Nitơ711 Học sinh mới Thành viên 12 Tháng tám 2017 2 0 16 23 Hà Tĩnh 12 Tháng tám 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 3/4sin(2x)*2+2msin (2x),=0 tìm m để Pt có nghiệm Giải chi tiết đùm mình với ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 3/4sin(2x)*2+2msin (2x),=0 tìm m để Pt có nghiệm Giải chi tiết đùm mình với ạ
Quang Trungg Học sinh xuất sắc Thành viên 14 Tháng mười một 2015 4,677 7,748 879 21 Hà Nội THCS Mai Dịch 12 Tháng tám 2017 #2 Nitơ711 said: 3/4sin(2x)*2+2msin (2x),=0 tìm m để Pt có nghiệm Giải chi tiết đùm mình với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1-3/4sin^2 (2x)=1+sin(4x) <=>3/4sin^2 (2x)=sin 4x=2sin2x.cos2x. <=> sin 2x(3/4sin2x+2cos2x)=0 <=> sin2x=0 hoac 3/4 sin 2x+2cos2x=0... <=>x =k.pi k€Z Hoặc 3/4sin2x+2cos2x=0 theo phươngng pháp SGK AsinX+BcosX=0 5.> .... sin^8 x+cos^8 x=... Reactions: tôi là ai? and Hồng Nhật
Nitơ711 said: 3/4sin(2x)*2+2msin (2x),=0 tìm m để Pt có nghiệm Giải chi tiết đùm mình với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1-3/4sin^2 (2x)=1+sin(4x) <=>3/4sin^2 (2x)=sin 4x=2sin2x.cos2x. <=> sin 2x(3/4sin2x+2cos2x)=0 <=> sin2x=0 hoac 3/4 sin 2x+2cos2x=0... <=>x =k.pi k€Z Hoặc 3/4sin2x+2cos2x=0 theo phươngng pháp SGK AsinX+BcosX=0 5.> .... sin^8 x+cos^8 x=...
N Nitơ711 Học sinh mới Thành viên 12 Tháng tám 2017 2 0 16 23 Hà Tĩnh 12 Tháng tám 2017 #3 Bạn ơi đây là tìm m mà ????
ledoanphuonguyen Học sinh tiến bộ Thành viên 5 Tháng năm 2017 1,986 1,515 294 13 Tháng tám 2017 #4 Mình chưa hình dung được cái đề :'(
ledoanphuonguyen Học sinh tiến bộ Thành viên 5 Tháng năm 2017 1,986 1,515 294 13 Tháng tám 2017 #5 Viết lại đề đi bạn ơi?
T tôi là ai? Banned Banned Thành viên 9 Tháng tám 2017 1,831 1,479 224 Hà Nam THCS dành cho hs cá biệt 13 Tháng tám 2017 #6 Jotaro Kujo said: 1-3/4sin^2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Jotaro Kujo said: 1-3/4sin^2 (2x)=1+sin(4x) <=>3/4sin^2 (2x)=sin 4x=2sin2x.cos2x. <=> sin 2x(3/4sin2x+2cos2x)=0 <=> sin2x=0 hoac 3/4 sin 2x+2cos2x=0... <=>x =k.pi k€Z Hoặc 3/4sin2x+2cos2x=0 theo phươngng pháp SGK AsinX+BcosX=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cho chị hỏi em đang làm bài trên kiểu gì đấy thật sự nhìn ko ra
Jotaro Kujo said: 1-3/4sin^2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Jotaro Kujo said: 1-3/4sin^2 (2x)=1+sin(4x) <=>3/4sin^2 (2x)=sin 4x=2sin2x.cos2x. <=> sin 2x(3/4sin2x+2cos2x)=0 <=> sin2x=0 hoac 3/4 sin 2x+2cos2x=0... <=>x =k.pi k€Z Hoặc 3/4sin2x+2cos2x=0 theo phươngng pháp SGK AsinX+BcosX=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cho chị hỏi em đang làm bài trên kiểu gì đấy thật sự nhìn ko ra
T tôi là ai? Banned Banned Thành viên 9 Tháng tám 2017 1,831 1,479 224 Hà Nam THCS dành cho hs cá biệt 13 Tháng tám 2017 #7 Nitơ711 said: 3/4sin(2x)*2+2msin (2x),=0 tìm m để Pt có nghiệm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn ơi cái đó là 3/4sin(2x)^2+2msin (2x),=0 hả bạn
Nitơ711 said: 3/4sin(2x)*2+2msin (2x),=0 tìm m để Pt có nghiệm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn ơi cái đó là 3/4sin(2x)^2+2msin (2x),=0 hả bạn