- 31 Tháng ba 2017
- 131
- 54
- 69
- 23
- Thanh Hóa
- thpt lương đắc bằng
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
CMR
1.(a-b)[tex]cot\frac{C}{2}+(b-c)cot\frac{A}{2}+(c-a)cot\frac{B}{2}=0[/tex]
2.r=[tex]4Rsin\frac{A}{2}sin\frac{B}{2}sin\frac{C}{2}[/tex]
3. a=[tex]\frac{p.sin\frac{A}{2}}{cos\frac{B}{2}.cos\frac{C}{2}}[/tex]
1.(a-b)[tex]cot\frac{C}{2}+(b-c)cot\frac{A}{2}+(c-a)cot\frac{B}{2}=0[/tex]
2.r=[tex]4Rsin\frac{A}{2}sin\frac{B}{2}sin\frac{C}{2}[/tex]
3. a=[tex]\frac{p.sin\frac{A}{2}}{cos\frac{B}{2}.cos\frac{C}{2}}[/tex]