Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
BÀI 1: Nếu tana và tanb là hai nghiệm của phương trình [tex]x^{2}-px+q=0[/tex] và cota, cotb là hai nghiệm của phương trình [tex]x^{2}-rx+s=0[/tex] thì rs=?
BÀI 2: Cho [tex]3sin^{4}x-cos^{4}x=\frac{1}{2} thì sin^{4}x+3cos^{4}x=?[/tex]
BÀI 3: Cho [tex]\frac{1}{sin^{2}x}+\frac{1}{cos^{2}x}+\frac{1}{tan^{2}x}+\frac{1}{cot^{2}x}=6 Tính tan^{2}x[/tex]
{ Bài 23,24,27 trong ảnh dưới đây}
BÀI 2: Cho [tex]3sin^{4}x-cos^{4}x=\frac{1}{2} thì sin^{4}x+3cos^{4}x=?[/tex]
BÀI 3: Cho [tex]\frac{1}{sin^{2}x}+\frac{1}{cos^{2}x}+\frac{1}{tan^{2}x}+\frac{1}{cot^{2}x}=6 Tính tan^{2}x[/tex]
{ Bài 23,24,27 trong ảnh dưới đây}