C=sin200ºsin310º+cos340ºcos50º D=cos11.cos21 + cos69cos79 -cos10
N nhumai_nm 5 Tháng tư 2015 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. C=sin200ºsin310º+cos340ºcos50º D=cos11.cos21 + cos69cos79 -cos10
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. C=sin200ºsin310º+cos340ºcos50º D=cos11.cos21 + cos69cos79 -cos10
B baihocquygia 5 Tháng tư 2015 #2 Ta có cos69=sin21 cos79=sin11 nên \Rightarrow cos21.cos11+sin21.sin11 - cos10 = cos(21-11)-cos10=0
B baihocquygia 5 Tháng tư 2015 #3 C= cos70.sin50 + sin70.cos50 = sin(50+70)=sin(120)=[TEX]\sqrt{3}[/TEX]/2
P pecan2k15 7 Tháng tư 2015 #5 C=sin200.sin310+cos340.cos50 [TEX][/TEX] C= sin(180+20).sin(360-50) + cos(360-20).cos50 = sin20.sin50 + cos20.cos50 = cos(50-20) = cos30 =[TEX]\frac{\sqrt{3}}{2}[/TEX] Last edited by a moderator: 7 Tháng tư 2015
C=sin200.sin310+cos340.cos50 [TEX][/TEX] C= sin(180+20).sin(360-50) + cos(360-20).cos50 = sin20.sin50 + cos20.cos50 = cos(50-20) = cos30 =[TEX]\frac{\sqrt{3}}{2}[/TEX]