H
hamhochoa_98
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1:
sin2A + sin2B = 4sinAxsinB
Câu 2:
(sinA + sinB)/(cosA + cosB)= (tanA + tanB) x 1/2
Câu 3: Cho 1 tam giác ABC. Chứng minh các đẳng thức sau
cot(A/2) + cot(B/2) + cot(C/2)= cot(A/2)xcot(B/2)xcot(C/2)
cos3A + cos3B +cos3C = 1-4xsin(3A/2)xsin(3B/2)xsin(3C/2)
sin2A + sin2B = 4sinAxsinB
Câu 2:
(sinA + sinB)/(cosA + cosB)= (tanA + tanB) x 1/2
Câu 3: Cho 1 tam giác ABC. Chứng minh các đẳng thức sau
cot(A/2) + cot(B/2) + cot(C/2)= cot(A/2)xcot(B/2)xcot(C/2)
cos3A + cos3B +cos3C = 1-4xsin(3A/2)xsin(3B/2)xsin(3C/2)