bai tap luong giac

S

supermini

[TEX]cos^2xcot^2x + 2cos^2x - cot^2x + sin^2x[/TEX]
[TEX]cot^2x(cos^2x -1 ) + 2cos^2x + sin^2x[/TEX]
[TEX] -cos^2x + 2cos^2x + sin^2x[/TEX]
[TEX]sin^2x + cos^2x =1[/TEX]
 
S

supermini

[TEX]sin^8x + cos^8x -2sin^4xcos^4x + 4sin^2xcos^2x + 1[/TEX]
[TEX]<=>(cos^4x - sin^4x)^2 + sin^22x +1[/TEX]
[TEX]<=>[(cos^2x + sin^2x)(cos^2x - sin^2x)]^2 + sin^22x +1[/TEX]
[TEX]<=>cos^22x + sin^22x +1 =2 [/TEX]
 
N

nguyenbahiep1

A= 3([TEX]sin^8x[/TEX]-[TEX]cos^8x[/TEX] + 4([TEX]cos^6x - 2sin^6x)+ 6sin^4x[/TEX]
D= [TEX]sin^8x+cos^8x- 2cos^4xsin^4x+ 4sin^2xcos^2x +1[/TEX]
G= [TEX]cos^2xcotg^2x+2cos^2x-cotg^2x +sin^2x[/TEX]

[TEX]D = sin^8x+cos^8x- 2cos^4xsin^4x+ 4sin^2xcos^2x +1 \\ (cos^4x-sin^4x)^2 + 4sin^2x.cos^2x +1 \\ (cos^2x-sin^2x)^2 + 4sin^2x.cos^2x +1 \\ cos^4x+sin^4x+2sin^2x.cos^2x +1 = (sin^2x+cos^2x)^2 +1 = 2[/TEX]
 
Top Bottom