Cho 3sin^4x+2cos^4x=\frac{98}{81} tính A=2sin^4x+3cos^4x
M myrainbow210 22 Tháng sáu 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho [TEX]3sin^4x+2cos^4x=\frac{98}{81}[/TEX] tính [TEX]A=2sin^4x+3cos^4x[/TEX]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho [TEX]3sin^4x+2cos^4x=\frac{98}{81}[/TEX] tính [TEX]A=2sin^4x+3cos^4x[/TEX]
M mavuongkhongnha 22 Tháng sáu 2012 #2 [TEX]3.\frac{(1-cos2x)^2}{4}+ 2. \frac{(1+cos2x)^2}{4}=\frac{98}{81}[/TEX] [TEX]\frac{5-2.cos2x+5.cos^22x}{4}=\frac{98}{81}[/TEX] bạn giải pt bậc 2 tren tìm đc cos2x =? thế vào A giải
[TEX]3.\frac{(1-cos2x)^2}{4}+ 2. \frac{(1+cos2x)^2}{4}=\frac{98}{81}[/TEX] [TEX]\frac{5-2.cos2x+5.cos^22x}{4}=\frac{98}{81}[/TEX] bạn giải pt bậc 2 tren tìm đc cos2x =? thế vào A giải