Đề: 4cos^4(x)-cos2x-0,5cos4x+cos(3x/4)=3,5 Thanks!
0 058850760 17 Tháng sáu 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Đề: 4cos^4(x)-cos2x-0,5cos4x+cos(3x/4)=3,5 Thanks!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Đề: 4cos^4(x)-cos2x-0,5cos4x+cos(3x/4)=3,5 Thanks!
N newstarinsky 17 Tháng sáu 2012 #2 058850760 said: Đề: 4cos^4(x)-cos2x-0,5cos4x+cos(3x/4)=3,5 Thanks! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]4.(\frac{1+cos2x}{2})^2-cos2x-cos^22x+0,5+cos(\frac{3x}{4})=3,5[/TEX] [TEX]\Leftrightarrow cos2x+cos(\frac{3x}{4})=2[/TEX] vì [TEX]cos2x\leq 1[/TEX] [TEX]cos(\frac{3x}{4})\leq 1[/TEX] nên [TEX]VT\leq 2[/TEX] PT đúng khi [TEX]\left{\begin{cos2x=1}\\{cos(\frac{3x}{4})=1} [/TEX] Bạn làm nốt nha
058850760 said: Đề: 4cos^4(x)-cos2x-0,5cos4x+cos(3x/4)=3,5 Thanks! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]4.(\frac{1+cos2x}{2})^2-cos2x-cos^22x+0,5+cos(\frac{3x}{4})=3,5[/TEX] [TEX]\Leftrightarrow cos2x+cos(\frac{3x}{4})=2[/TEX] vì [TEX]cos2x\leq 1[/TEX] [TEX]cos(\frac{3x}{4})\leq 1[/TEX] nên [TEX]VT\leq 2[/TEX] PT đúng khi [TEX]\left{\begin{cos2x=1}\\{cos(\frac{3x}{4})=1} [/TEX] Bạn làm nốt nha
K kendy9x12h 17 Tháng sáu 2012 #3 [TEX]4cos^4(x)-cos2x-0,5cos4x+cos(3x/4)=3,5[/TEX] de the nay phai ko ban ,.,.,,.....,,.,.,.,.,..,,.,........................................................
[TEX]4cos^4(x)-cos2x-0,5cos4x+cos(3x/4)=3,5[/TEX] de the nay phai ko ban ,.,.,,.....,,.,.,.,.,..,,.,........................................................