T
trompau
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1 : a)[TEX]4sinxcosxcos2x=-1[/TEX]
b)[TEX]sin7x-sinx=cos5x[/TEX]
c)[TEX]{cosx}^{2}x-{sin}^{2}x=sin3x+cos4x[/TEX]
d)[TEX]cos2x-cosx=2{sin}^{2}\frac{3x}{2}[/TEX]
e)[TEX]sinxsin2xsin3x=\frac{1}{4}sin4x[/TEX]
Bài 2 :
1/ [TEX]\sqrt{3}cosx-sinx=\sqrt{2}[/TEX]
2/ [TEX]cosx-\sqrt{3}sinx=-1[/TEX]
3/ [TEX]sin3x+ \sqrt{3}cos3x=\sqrt{2}[/TEX]
4/ [TEX]2{cos}^{2}x- \sqrt{3}sin2x=\sqrt{2} [/TEX]
5/ [TEX]2sin2xcos2x+ \sqrt{3}cos4x+\sqrt{2}=0[/TEX]
6/ [TEX]cos7x- sin5x=\sqrt{3}(cos5x-sin7x)[/TEX]
7/ [TEX]{sin}^{2}x+sin2x+{cos}^{2}x=2[/TEX]
8/ [TEX]{cos}^{2}x-sin2x+{sin}^{2}x=2[/TEX]
9/ [TEX]4{cos}^{2}x+3sinxcosx- {sin}^{2}x =3[/TEX]
Bài 3 : Tìm giá trị lớn nhất , giá trị nhỏ nhất của hàm số
1/ [TEX]y=2sin3x-3[/TEX]
2/ [TEX]y=\sqrt{3}cos2x-3[/TEX]
3/ [TEX]y=sinx-cosx[/TEX]
4/ [TEX] y=\sqrt{2{sin}^{2}x+1}-5[/TEX]
5/ [TEX]2{sin}^{2}x-sin2x+4{cos}^{2}x[/TEX]
Một số bài làm được rồi nhưng chưa rõ kết quả đúng sai hay trình bày chính xác..
b)[TEX]sin7x-sinx=cos5x[/TEX]
c)[TEX]{cosx}^{2}x-{sin}^{2}x=sin3x+cos4x[/TEX]
d)[TEX]cos2x-cosx=2{sin}^{2}\frac{3x}{2}[/TEX]
e)[TEX]sinxsin2xsin3x=\frac{1}{4}sin4x[/TEX]
Bài 2 :
1/ [TEX]\sqrt{3}cosx-sinx=\sqrt{2}[/TEX]
2/ [TEX]cosx-\sqrt{3}sinx=-1[/TEX]
3/ [TEX]sin3x+ \sqrt{3}cos3x=\sqrt{2}[/TEX]
4/ [TEX]2{cos}^{2}x- \sqrt{3}sin2x=\sqrt{2} [/TEX]
5/ [TEX]2sin2xcos2x+ \sqrt{3}cos4x+\sqrt{2}=0[/TEX]
6/ [TEX]cos7x- sin5x=\sqrt{3}(cos5x-sin7x)[/TEX]
7/ [TEX]{sin}^{2}x+sin2x+{cos}^{2}x=2[/TEX]
8/ [TEX]{cos}^{2}x-sin2x+{sin}^{2}x=2[/TEX]
9/ [TEX]4{cos}^{2}x+3sinxcosx- {sin}^{2}x =3[/TEX]
Bài 3 : Tìm giá trị lớn nhất , giá trị nhỏ nhất của hàm số
1/ [TEX]y=2sin3x-3[/TEX]
2/ [TEX]y=\sqrt{3}cos2x-3[/TEX]
3/ [TEX]y=sinx-cosx[/TEX]
4/ [TEX] y=\sqrt{2{sin}^{2}x+1}-5[/TEX]
5/ [TEX]2{sin}^{2}x-sin2x+4{cos}^{2}x[/TEX]
Một số bài làm được rồi nhưng chưa rõ kết quả đúng sai hay trình bày chính xác..