N
nicola_tes0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.[tex]f(x)=\frac{1}{sinx}+\frac{1}{cosx} ,x\epsilon (0;\frac{\Pi }{2})[/tex]
2.f(x)=[tex]\frac{sin^{4}x\left | cosx \right |+cos^{4}x\left | sinx \right |}{\left | sinx \right |+\left | cosx \right |}[/tex]
3.g(x)=sinx(1-2cos2x)
2.f(x)=[tex]\frac{sin^{4}x\left | cosx \right |+cos^{4}x\left | sinx \right |}{\left | sinx \right |+\left | cosx \right |}[/tex]
3.g(x)=sinx(1-2cos2x)