[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
giúp mk vs
1:
cho [tex]\frac{sin^{4}a}{m} + \frac{cos^{4}a}{n} =\frac{1}{m+n}[/tex]
chứng minh: [tex]\frac{sin^{10}a}{m^{4}} + \frac{cos^{10}a}{n^{4}} =\frac{1}{(m+n)^{4}}[/tex]
2:
chứng minh: [tex]\frac{sin^{4}a+cos^{4}a-1}{sin^{6}a+cos^{6}a-1}=\frac{2}{3}[/tex]
@iceghost help me!!!
1:
cho [tex]\frac{sin^{4}a}{m} + \frac{cos^{4}a}{n} =\frac{1}{m+n}[/tex]
chứng minh: [tex]\frac{sin^{10}a}{m^{4}} + \frac{cos^{10}a}{n^{4}} =\frac{1}{(m+n)^{4}}[/tex]
2:
chứng minh: [tex]\frac{sin^{4}a+cos^{4}a-1}{sin^{6}a+cos^{6}a-1}=\frac{2}{3}[/tex]
@iceghost help me!!!
Last edited: