bai tap luong giac 11

T

thuyhuong10a1

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. 〖sin〗^2 x(x/2-π/4).〖tan〗^2 x-〖cos〗^2 x/2=0
2. cos2x=cosx(2〖tan〗^2 x-1)
3. ((2-√3)cosx-2〖sin〗^2 x((x/2-π/4))/(2cosx-1) =1
4. (2cosx-1)(2sinx+cosx)=sin2x-sinx\

Tự sửa lại đề bài nếu không mod có quyền xóa! Latex tự tìm ở mục chú ý!
 
Last edited by a moderator:
T

trantien.hocmai

$\text{4} \\
PT \leftrightarrow (2\cos x-1)(2\sin x+\cos x)=\sin x(2\cos x-1) \\
\leftrightarrow (2\cos x-1)(\sin x+\cos x)=0$
 
Top Bottom