bài tập lực ma sát

D

dudu_10a11

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một vật khối lượng m = 400g đặt trên mặt bàn nằm ngang hình vẽ. Hệ số ma sát trượt giữa vật và mặt bàn là 0,3. Vật bắt đầu được kéo đi bằng một lực F = 2N có phương nằm ngang. Cho g = 10 m/s2. Sau 1s lực F ngừng tác dụng Quãng đường mà vật đi tiếp cho tới lúc dừng lại là.
016-bai13-ch2.gif
a0f1b6f02df7b7ff79aa20729cb1ba31.gif

  • 0,67 m.
  • 1,24 m.
  • 1,36 m.
  • 1,65 m.
....................................................
 
N

nkok23ngokxit_baby25

bài nè vẽ hình rồi chiếu lên Ox và Oy

=> a =.....

=> vận tốc vật đi được sau 1s =....

=> S =............
 
Top Bottom