M
mafiaaotrang_boss
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1)tìm phần nguyên của x biết: x< -7/8 < x+2/7
2)cho 2 số hữu tỉ : x= ( 2a+7)/5 và y= ( 3b-8)/ -5
3)có A=a/b và B=(a + 2005)/(b + 2005) .Các khẳng định sau đúng hay sai : nếu a<b thì a/b < (a+2005)/(b+2005) (nhớ trình bày cách giải nha cái này ko phải là trắc nghiệm đâu)
4)khẳng định sau đúng hay sai nếu (a+b+c-d)(a-b-c-d)=(a+b-c+d) thì (a+b)/(a-b)= (c-d)/(c+d)
5)các số 0,25 ; 100/400 ; -1/4 ; 25/100 được biểu diễn bởi máy điểm trên trục số ( đáp án là 2 nhưng mình ko hỉu theo mình biết thì 1 số chỉ biểu diễn dc 1 điểm trên trục số thôi chứ ; đề này mình lấy trong đề thi 1 tiết chương 1 của web này nè)
[FONT="][/FONT]
2)cho 2 số hữu tỉ : x= ( 2a+7)/5 và y= ( 3b-8)/ -5
3)có A=a/b và B=(a + 2005)/(b + 2005) .Các khẳng định sau đúng hay sai : nếu a<b thì a/b < (a+2005)/(b+2005) (nhớ trình bày cách giải nha cái này ko phải là trắc nghiệm đâu)
4)khẳng định sau đúng hay sai nếu (a+b+c-d)(a-b-c-d)=(a+b-c+d) thì (a+b)/(a-b)= (c-d)/(c+d)
5)các số 0,25 ; 100/400 ; -1/4 ; 25/100 được biểu diễn bởi máy điểm trên trục số ( đáp án là 2 nhưng mình ko hỉu theo mình biết thì 1 số chỉ biểu diễn dc 1 điểm trên trục số thôi chứ ; đề này mình lấy trong đề thi 1 tiết chương 1 của web này nè)
[FONT="][/FONT]