S
skyfreepet


EM cần giúp giải các bài này anh (chị) nào giúp em được bài nào thì giúp nhé cảm ơn nhiều :-SS:-SS:-SS:-SS cần gấp lắm luôn đó
nếu biết sơ sơ bài nào bày em với cũng được
Bài 1: Một ôtô chuyển động trên đoạn đường MN. Trong ½ quãng đường
đầu đi với v = 40km/h. Trong ½ quãng đường còn lại đi trong ½ thời gian đầu
với v = 75km/h và trong ½ thời gian cuối đi với v = 45km/h. Tính vận tốc
trung bình trên đoạn MN.
Bài 2: Một ôtô chạy trên đoạn đường thẳng từ A đến B phải mất khoảng thời
gian t. Tốc độ của ôtô trong nửa đầu của khoảng thời gian này là 60km/h.
Trong nửa khoảng thời gian cuối là 40km/h. Tính tốc độ trung bình trên cả
đoạn AB.
Bài 3: Một người đua xe đạp đi trên 1/3 quãng đường đầu với 25km/h. Tính
vận tốc của người đó đi trên đoạn đường còn lại. Biết rằng vtb = 20km/h.
Bài 4: Một người đi xe đạp trên một đoạn đường thẳng AB. Trên 1/3 đoạn
đường đầu đi với v = 12km/h, 1/3 đoạn đường tiếp theo với v = 8km/h và 1/3
đoạn đường cuối cùng đi với v = 6km/h. Tính vtb trên cả đoạn AB.
Bài 5: Một người đi xe máy chuyển động theo 3 giai đoạn: Giai đoạn 1
chuyển động thẳng đều với v1 = 12km/h trong 2km đầu tiên; giai đoạn 2
chuyển động với v2 = 20km/h trong 30 phút; giai đoạn 3 chuyển động trên
4km trong 10 phút. Tính vận tốc trung bình trên cả đoạn đường.
nếu biết sơ sơ bài nào bày em với cũng được
Bài 1: Một ôtô chuyển động trên đoạn đường MN. Trong ½ quãng đường
đầu đi với v = 40km/h. Trong ½ quãng đường còn lại đi trong ½ thời gian đầu
với v = 75km/h và trong ½ thời gian cuối đi với v = 45km/h. Tính vận tốc
trung bình trên đoạn MN.
Bài 2: Một ôtô chạy trên đoạn đường thẳng từ A đến B phải mất khoảng thời
gian t. Tốc độ của ôtô trong nửa đầu của khoảng thời gian này là 60km/h.
Trong nửa khoảng thời gian cuối là 40km/h. Tính tốc độ trung bình trên cả
đoạn AB.
Bài 3: Một người đua xe đạp đi trên 1/3 quãng đường đầu với 25km/h. Tính
vận tốc của người đó đi trên đoạn đường còn lại. Biết rằng vtb = 20km/h.
Bài 4: Một người đi xe đạp trên một đoạn đường thẳng AB. Trên 1/3 đoạn
đường đầu đi với v = 12km/h, 1/3 đoạn đường tiếp theo với v = 8km/h và 1/3
đoạn đường cuối cùng đi với v = 6km/h. Tính vtb trên cả đoạn AB.
Bài 5: Một người đi xe máy chuyển động theo 3 giai đoạn: Giai đoạn 1
chuyển động thẳng đều với v1 = 12km/h trong 2km đầu tiên; giai đoạn 2
chuyển động với v2 = 20km/h trong 30 phút; giai đoạn 3 chuyển động trên
4km trong 10 phút. Tính vận tốc trung bình trên cả đoạn đường.