Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Một vật trượt không ma sát, không vận tốc đầu từ đỉnh mặt phẳng nghiêng AB cao 50cm so với mặt phẳng ngang. Lấy [tex]g=10m/s^{2}[/tex]
a. Tính vân tốc của vật ở chân mặt phẳng nghiêng
b. Xác định vị trí của vật trên mặt phẳng nghiêng khi động năng bằng thế năng
c. Khi đến chân dốc, vật tiếp tục chuyển động trên mặt phẳng nằm ngang một đoạn đường bao nhiêu? Biết hệ số ma sát trên mặt phẳng ngang là [tex]\mu =0,4[/tex]
Giúp mình với!! @trà nguyễn hữu nghĩa @Phạm Thúy Hằng
a. Tính vân tốc của vật ở chân mặt phẳng nghiêng
b. Xác định vị trí của vật trên mặt phẳng nghiêng khi động năng bằng thế năng
c. Khi đến chân dốc, vật tiếp tục chuyển động trên mặt phẳng nằm ngang một đoạn đường bao nhiêu? Biết hệ số ma sát trên mặt phẳng ngang là [tex]\mu =0,4[/tex]
Giúp mình với!! @trà nguyễn hữu nghĩa @Phạm Thúy Hằng