N
nam230987


1. Người ta đặt 2 điện tích điểm q1=-q2 , q1= -4.10^-8 ở 2 điểm A và B cách nhau 10√2 cm. Hãy xác định vectơ cường độ điện trường tổng hợp tại điểm M sao cho cách đều A và B và cách A,B đoạn 5√2 cm
2. Người ta đặt 2 điện tích điểm q1= 3.10^-7 , q2= -5.10^-7 tại 2 điểm A và B cách nhau 10 cm. Hãy xác định điểm M sao cho cường độ điện trường tổng hợp tại điểm đó triệt tiêu
2. Người ta đặt 2 điện tích điểm q1= 3.10^-7 , q2= -5.10^-7 tại 2 điểm A và B cách nhau 10 cm. Hãy xác định điểm M sao cho cường độ điện trường tổng hợp tại điểm đó triệt tiêu