Vật lí bài tập lí 11 chương 2

hocmai282008@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
16 Tháng bảy 2017
25
2
6
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

IMG_4026.JPG cho E=6V , r=0,2 , R1=1,6 , R2=2 , R3=3 , điện trở của ampe ko đáng kể , điện trở của vôn kế rất lớn .a) khi K đóng, tính U của vôn kế , tính I của ampe
b) khi K đóng , R1 là biến trở , tìm R1 để công suất tiêu thụ trên R1 đạt max . Tính công suất của đoạn mạch
 

voiiconn

Học sinh chăm học
Thành viên
3 Tháng tám 2015
163
201
61
View attachment 30172 cho E=6V , r=0,2 , R1=1,6 , R2=2 , R3=3 , điện trở của ampe ko đáng kể , điện trở của vôn kế rất lớn .a) khi K đóng, tính U của vôn kế , tính I của ampe
b) khi K đóng , R1 là biến trở , tìm R1 để công suất tiêu thụ trên R1 đạt max . Tính công suất của đoạn mạch
23659427_692034287661564_4793588783853667612_n.jpg
 

duyencamtu10minute@gmail.com

Học sinh
Thành viên
12 Tháng chín 2017
17
2
21
untitled-png.31025
Cho mình hỏi mình ra đáp án câu 1b là 4 vs lại câu 2b mong các bạn coi giúp giùm mình có đúng ko
1/Cho mạch điện như hình vẽ E=12V, r=1 (ôm), R1=4, R3=6, R2 là bóng đèn trên bóng đèn có ghi6V-6W. Tính:
a/ điện trở và CĐDĐ định mức của đèn
b/Điều chỉnh R1= bao nhiêu để công suất R1 cực đại
2/ Cho r1=R3=6, R2=3, đèn ghi (6V-3W), E=8V, r=2, Ampe kế lý tưởng
a/Tính Ia?
b/Thay đèn bằng một biến trở Rx. Tìm Rx để công suất mạch ngoài cực đại (cái Rx mình ra là 12 mọi người dò giúp mình kq nhé)
 
Top Bottom