bải tập lí 10

K

kiet123656

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1 ô tô CĐNDĐ đi đc s1=35m và s2=120m trong khoảng time liên tiếp = nhau là 5s Tìm gia tốc và vận tốc của xe
2 Một quả cầu bắt đầu lăn từ đỉnh một dốc dài 100m, sau 10s thì nó đến chân dốc.Sau đó tiếp tục chuyển động thẳng chậm dần đều trên mặt phẳng ngang và đi được 50m thì dừng lại.Tìm thời gian chuyển động của quả cầu.
 
Last edited by a moderator:
V

viethoang1999

$35=5v_0+12,5a$
$155=10v+ 50a $

Từ đó tính được $v_0$ và $a$

 
Last edited by a moderator:
P

phuocdiem

s=vt+1/2at
=> 35=5v+ 12.5a
và 155=10v+ 50a giải hệ phương trình ra a và v
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom