 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				Bài 1
Cho dãy a gồm n số:
a) Tổng giá trị các số chia hết cho k
b) Tạo 1 mảng b mới sao cho b = b(i-1) - a(i)
c) Xóa số lẻ mảng a
Bài 2
Nhập 2 xâu
a) Đếm xem xâu 1 xuất hiện trong xâu 2 mấy lần
b) Lập xâu 3 chứa các chữ số của xâu hai, tính tổng các chữ số.
Hiện em đã giải được câu a bài 1
var A: array[1..n] of integer;
n,i,T: integer;
begin
writeln('Nhap n'); Readln(n);
writeln('Nhap k'); Readln(k);
T:=0;
For i:= 1 to n do
Begin
write('Nhap A[',i,']=');Readln(A);
If A mod k = 0 then T:= T+A;
End;
writeln('Tong cac so chia het cho k la',T);
Mọi người dò giùm em ý a và giải đáp cho em các ý còn lại được không ạ? Cảm ơn mọi người!
			
			Cho dãy a gồm n số:
a) Tổng giá trị các số chia hết cho k
b) Tạo 1 mảng b mới sao cho b = b(i-1) - a(i)
c) Xóa số lẻ mảng a
Bài 2
Nhập 2 xâu
a) Đếm xem xâu 1 xuất hiện trong xâu 2 mấy lần
b) Lập xâu 3 chứa các chữ số của xâu hai, tính tổng các chữ số.
Hiện em đã giải được câu a bài 1
var A: array[1..n] of integer;
n,i,T: integer;
begin
writeln('Nhap n'); Readln(n);
writeln('Nhap k'); Readln(k);
T:=0;
For i:= 1 to n do
Begin
write('Nhap A[',i,']=');Readln(A);
If A mod k = 0 then T:= T+A;
End;
writeln('Tong cac so chia het cho k la',T);
Mọi người dò giùm em ý a và giải đáp cho em các ý còn lại được không ạ? Cảm ơn mọi người!
 
				
		 
			 
 
		